0225 3528 551 /2

 asvhp@asvhp.vn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

I. MỤC ĐÍCH

-  Tạo nên sự khác biệt về quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng của ASV  chúng tôi  sẽ giao hàng tới tận nơi trên Phạm vi  toàn quốc   căn cứ vào yêu cầu của quý khách,

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại ASV

- Khu vực áp dụng: Toàn Quốc

II. NỘI DUNG

1. Chính sách vận chuyển:

- Chính sách vận chuyển này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua của ASV

- Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

Hoặc tùy theo từng trường hợp, từng đơn hàng , từng khách hàng cụ thể.

2. Thời gian giao nhận

ASV sẽ thực hiện giao hàng đối với các mục hàng có sẵn tại kho :

Trong vòng 24 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ trụ sở của ASV

- Trong vòng 2->3 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 250 km tính từ trụ sở của ASV

- Trong vòng 7->10ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi >= 10000 km tính từ trụ sở của ASV

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

- Thời gian giao hàng: Từ ngày thứ 2 đến hết 12h00 ngày thứ 7 hàng tuần .

- Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn tùy theo yêu cầu của Qúy Khách Hàng.

3. Các điều kiện khác

- ASV chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đặt hàng  khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, ASV có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của ASV.

- Đối với những trường hợp vận chuyển từ 100 Km trở lên, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhận, ASV đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại ASV

- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, ASV giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, ASV không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp ASV  đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do ASV tự điều phối và quyết định tùy theo từng trường hợp cụ thể

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, ASV sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

prev
next