0225 3528 551 /2

 asvhp@asvhp.vn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật ASV (sau đây gọi tắt là “ASV”), với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị, Dụng cụ cầm tay …

Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, ASV luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên. 

ASV sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.

1 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.

Thông tin được cung cấp trực tiếp cho ASV  bằng cách điền trao đổi qua Email, và điền vào  “Đơn mua hàng”, "Đơn đặt hàng" hoặc hợp đồng mua bán , … 

2 - Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh bán hàng kỹ thuật, bộ phận quản lý , ASV  sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích. 

ASV sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt 

3 - Thời gian lưu trữ thông tin

Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.

4 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ASV

Địa chỉ:  Số 12/65 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng,Việt Nam

5 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, ASV  sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

6 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

ASV sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, ASV  sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. ASV sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.

ASV  cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, ASV  cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

7 - Thông tin chủ sở hữu website

Họ và tên: LOW PENG LAM

Email: lowpenglam@asvhp.vn

ĐT: 0084 225 3 528 551

 Đ/C: Số 12/65 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng,Việt Nam

Mã số doanh nghiệp : 0200787218

Thông tin Liên hệ

Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ … thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ASV

Nhà nhập khẩu và phân phối Thiết bị  ,dụng cụ cầm tay, máy móc, phụ kiện ngành hàng hải, dầu khí, xây dựng ….

WEBSITE: http://www.asvhp.vn

Địa chỉ Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 12/65 Phạm Tử Nghi, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng,Việt Nam

Điện thoại: (0225) 3 528 552  / (0225) 3528551 /

Email: asvhp@asvhp.vn

prev
next