0225 3528 551 /2

 asvhp@asvhp.vn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

ASV được thành lập từ năm 2008 tại Thành phố Hải Phòng là đơn vị trực thuộc của tập đoàn Allinton –Singapore. Allinton được thành lập hơn 3 thập kỷ, thực thi một vai trò năng động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối với phạm vi rộng rãi toàn cầu, đa năng, hỗn hợp dụng cụ và thiết bị công cụ ngũ kim đa ngành công nghiệp thông thường cũng như các sản phẩm chuyên ngành.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ cầm tay, máy móc cơ khí phục vụ trong các lĩnh vực: Ngành hàng hải, giàn khoan, công nghiệp tàu thủy, dầu khí, xây dựng và các công ty sản xuất.

Công ty ASV tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi kinh doanh toàn diện về các sản phẩm của mình từ các hãng sản xuất nổi tiếng như: AET, Fastcut, Kanazawa, Nikken Resibon, Protools, Swelock, Weldmaster, vv.. Những hãng sản xuất mà được biết đến với chất lượng và thiết kế sản phẩm có hiệu quả tối ưu của họ.

I) Mục tiêu tầm nhìn của chúng tôi:

Sẽ trở thành 1 nhà cung cấp các giải pháp kim cơ khí có thế lực và uy tín , giao hàng nhanh, và có năng lực

II) Sứ mệnh của chúng tôi:

Thiết lập chuẩn mực chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp, phân phối hàng hóa kim cơ khí với các dịch vụ tiêu chuẩn cao hơn và một phạm vi rộng lớn hơn của các loại sản phẩm với mức giá cạnh tranh.

Giải quyết các vấn đề của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi!

III) Những cam kết với khách hang của chúng tôi:

- Uy tín

- Hiệu quả

- Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo , xuất sắc

prev
next